Upcoming event 1

PERSONAL DATA PROTECTION ACT SEMINAR 2020

เตรียมความพร้อมแก่องค์กรต่อ การบังคับใช้กฏหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และการเตรียมความพร้อมสำหรับธุรกิจ SME.

พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 ตราขึ้น เพราะความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วและแนวโน้มเกิดการละเมิดสิทธิในข้อมูลส่วนบุคคลและสิทธิความเป็นส่วนตัวมีเพิ่มมากขึ้น โดยเฉพาะการนำข้อมูลส่วนบุคคลไปแสวงหาประโยชน์หรือเปิดเผยโดยมิชอบหรือโดยไม่ได้รับความยินยอมจากเจ้าของข้อมูล เพื่อประโยชน์ในทางการค้า หรือเพื่อประโยชน์ในการนำข้อมูลส่วนบุคคลไปใช้ในการกระทำความผิดต่าง ๆ เช่น การฉ้อโกง การหมิ่นประมาท เป็นต้น

อย่างไรก็ตาม กฎหมายดังกล่าวมีหลักการที่กำหนดหน้าที่หลายประการอันอาจส่งผลกระทบต่อการประกอบธุรกิจ เนื่องจากได้กำหนดหน้าที่แก่ผู้เก็บ ใช้ เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของผู้อื่น การโอนข้อมูล การรักษาความปลอดภัยของข้อมูล การให้สิทธิตรวจสอบ แก้ไข ลบแก่เจ้าของข้อมูล ซึ่งผู้ควบคุมข้อมูลจำเป็นต้องปฏิบัติให้ถูกต้องตามกฎหมาย

ทั้งหมดนี้ ทุกภาคส่วน ไม่เพียงแต่ภาครัฐ ต้องเร่งเรียนรู้ ทำความเข้าใจ และเตรียมความพร้อม เพื่อจัดการ วางระบบและกระบวนการให้สอดคล้องกับกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล เนื่องจากหากฝ่าฝืนไม่ปฏิบัติตาม กฎหมายกำหนดมาตรการลงโทษทั้งทางแพ่ง ทางอาญาและทางปกครอง.

พบกันในวันที่ 4 มีนาคม  2563 เวลา 09:00 – 15.30 น. ณ ห้อง_____ อาคาร FYI Center Building by Ananda Bangkok.

ท่านสามารถลงทะเบียน ได้ที่ Click here

ได้ตั้งแต่วันนี้ เป็นต้นไป และกรุณานำ e-Ticket หรือ QR Code ที่ได้รับทาง e-mail มายืนยันการเข้าร่วมงานในวันและเวลาดังกล่าว

หากมีข้อสงสัยกรุณาติดต่อสอบถามเพิ่มเติม

คุณพิมล โทร:081-892-2665, e-mail: BD@asiadatadestruction.com

Contact Us

Send us an email

6 + 2 = ?

Address

ASIA DATA DESTRUCTION (HEADQUARTER)
41 Soi Thiantalay 24, Bang Khun Thian-Chai Thalay Road, Thakam, Bangkhunthian, Bangkok, 10150, Thailand

ASIA DATA DESTRUCTION
Tang Hua Pug Building, 7th Floor, Soi Sathorn 10, Bang Rak, Bangkok 10500

Tel : +66 (0) 2453 9165
Fax: +66 (0) 2453 9166

Discover the new opportunity and challenge yourself with exciting career. Become one part of our journey and change the real ITAD’s world.

ติดต่อเรา

ส่งอีเมลถึงเรา

2 + 6 = ?

ที่อยู่

Asia Data Destruction (เอเชีย ดาต้า เดสตรัคชั่น สำนักงานใหญ่)
41 ซอยเทียนทะเล 24  ถนน บางขุนเทียน-ชายทะเล แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ 10150

Asia Data Destruction (เอเชีย ดาต้า เดสตรัคชั่น)
อาคารตั้งฮั่วปัก ชั้น 7 ซอย สาทร 10 เขต บางรัก กรุงเทพฯ 10500

Tel : +66 (0) 2453 9165
Fax: +66 (0) 2453 9166

ค้นพบโอกาสใหม่ๆและท้าทายตนเองด้วยอาชีพที่น่าตื่นเต้น มาเป็นส่วนหนึ่งของการเดินทางของเราและเปลี่ยนโลกของการกำจัดอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ไปกับเรา